Ngày Phụ nữ Việt Nam đặc biệt cho các chị em nhà VSII

Home  /  Tin tức / Ngày Phụ nữ Việt Nam đặc biệt cho các chị em nhà VSII

Ngày Phụ nữ Việt Nam đặc biệt cho các chị em nhà VSII

Ngày 20/10 vừa qua, VietSoftware International đã tổ chức một buổi tiệc đặc biệt nhằm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, tri ân những người đồng nghiệp nữ quý giá của công ty.

Hàng năm, VietSoftware International đều tổ chức hoạt động vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các chị em không chỉ được tham gia vào một chương trình vui nhộn, ấm áp do các anh em tổ chức, nhận những món quà từ Công đoàn công ty mà còn được hưởng nửa ngày nghỉ vào những dịp đặc biệt này.

Một số hình ảnh từ hoạt động:

Phần mềm quản lý dự án tối ưu cho doanh nghiệp

Quản lý dự án là một trong những công việc quan trọng và thách thức nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó đòi hỏi rất nhiều kế hoạch, phối hợp, giao tiếp, giám sát và kiểm soát để đảm bảo rằng các dự án được hoàn thành đúng hạn, trong ngân sách và với chất lượng.

Read More »
sự kiện quốc tế đàn ông 19/11

Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 – Ngày đặc biệt dành cho các anh em IT

Riêng với ngành công nghệ thông tin, nam giới chiếm đến gần 70%, chính vì vậy, việc tri ân và chúc mừng các anh em trong ngày đặc biệt này không chỉ tăng sự gắn kết mà còn thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến những anh em, đồng nghiệp đáng mến của đại gia đình VSII.

Read More »