Vietsoftware International nhận Giải thưởng Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam 2023

Home  /  Tin tức / Vietsoftware International nhận Giải thưởng Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam 2023

Vietsoftware International nhận Giải thưởng Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam 2023

Chiều 27/5, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số tổ chức Chương trình biểu dương “Top công nghiệp 4.0 Việt Nam - I4.0 Award” lần thứ hai, dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Năm nay, VietSoftware International (VSII) vinh dự nhận giải thưởng hạng mục “Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0” với Giải pháp Quản lý mạng lưới phân phối và Truy xuất nguồn gốc – TraXem SCM. Anh Nguyễn Hoàng Anh – Sales & Marketing Manager đại diện VSII nhận giải tại lễ trao giải.  

I4.0 Awards là chương trình biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam được tổ chức nhằm đánh giá hiệu quả thực hiện chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo trong các tổ chức, doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi số cho các địa phương, các doanh nghiệp nhằm hướng đến thúc đẩy phát triển kinh tế số. 

traxem scm top công nghiệp 4.0

Chương trình cũng biểu dương sự phát triển của các DN sản xuất, kết nối cung cầu về các giải pháp công nghệ số, xây dựng và phát triển sản xuất thông minh; Thúc đẩy ứng dụng CNTT, công nghệ số, CĐS, ĐMST giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các địa phương, DN, phát triển kinh tế số.

Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực và thành quả của VSII trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp Công nghệ chuyển đổi số chất lượng cao cho các đối tác trong nước và quốc tế.

Với 17 năm hoạt động, VietSoftware International là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực gia công, phát triển phần mềm và chuyển đổi số tại Việt Nam. Trong đó, TraXem SCM là giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu trong hệ sinh thái phần mềm do VietSoftware International phát triển, hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý hiệu quả mạng lưới phân phối, nâng cao khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Sử Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Lĩnh Vực Truyền Thông

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang biến đổi ngành truyền thông và giải trí theo nhiều cách khác nhau. AI không chỉ là một công cụ để tự động hóa các tác vụ mà còn là một trợ lý sáng tạo có thể nâng cao chất lượng của nội dung. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một số ứng dụng và lợi ích của AI trong ngành truyền thông và giải trí.

Read More »
traxem scm top công nghiệp 4.0

Vietsoftware International nhận Giải thưởng Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam 2023

Chiều 27/5, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số tổ chức Chương trình biểu dương “Top công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Award” lần thứ hai, dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Read More »