Vietsoftware International nhận Giải thưởng Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam 2023

Home  /  Tin tức / Vietsoftware International nhận Giải thưởng Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam 2023

Vietsoftware International nhận Giải thưởng Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam 2023

Chiều 27/5, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số tổ chức Chương trình biểu dương “Top công nghiệp 4.0 Việt Nam - I4.0 Award” lần thứ hai, dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Năm nay, VietSoftware International (VSII) vinh dự nhận giải thưởng hạng mục “Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0” với Giải pháp Quản lý mạng lưới phân phối và Truy xuất nguồn gốc – TraXem SCM. Anh Nguyễn Hoàng Anh – Sales & Marketing Manager đại diện VSII nhận giải tại lễ trao giải.  

I4.0 Awards là chương trình biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam được tổ chức nhằm đánh giá hiệu quả thực hiện chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo trong các tổ chức, doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi số cho các địa phương, các doanh nghiệp nhằm hướng đến thúc đẩy phát triển kinh tế số. 

traxem scm top công nghiệp 4.0

Chương trình cũng biểu dương sự phát triển của các DN sản xuất, kết nối cung cầu về các giải pháp công nghệ số, xây dựng và phát triển sản xuất thông minh; Thúc đẩy ứng dụng CNTT, công nghệ số, CĐS, ĐMST giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các địa phương, DN, phát triển kinh tế số.

Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực và thành quả của VSII trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp Công nghệ chuyển đổi số chất lượng cao cho các đối tác trong nước và quốc tế.

Với 17 năm hoạt động, VietSoftware International là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực gia công, phát triển phần mềm và chuyển đổi số tại Việt Nam. Trong đó, TraXem SCM là giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu trong hệ sinh thái phần mềm do VietSoftware International phát triển, hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý hiệu quả mạng lưới phân phối, nâng cao khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Chúc mừng VietSoftware International chính thức trở thành đối tác của Red Hat và nhận Chứng chỉ cho nền tảng micrOak

Sau quá trình làm việc tích cực và thông qua các bài kiểm tra hệ thống nghiêm ngặt từ Red Hat, tháng 3 này, VietSoftware International đã chính thức trở thành một trong các Đối tác công nghệ (Technology Partner) của Red Hat với chứng chỉ dành cho micrOak.

Read More »

Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo OA gửi phiếu lương, phiếu thu đơn giản

Phần mềm emPL là một công cụ đơn giản mà hiệu quả giúp các doanh nghiệp trong việc gửi phiếu lương, phiếu thu hàng tháng qua email hoặc Zalo. Để có thể sử dụng tính năng gửi qua Zalo, người dùng cần có tài khoản Zalo OA. Sau đây VSII xin hướng dẫn bạn đăng ký Zalo OA một cách đơn giản nhất.

Read More »