NGÀY HỘI KHÁM SỨC KHỎE CÙNG VSII

Home  /  Tin tức / NGÀY HỘI KHÁM SỨC KHỎE CÙNG VSII

NGÀY HỘI KHÁM SỨC KHỎE CÙNG VSII

Sáng ngày 14/12, Ngày Hội Khám sức khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của toàn thể các thành viên đại gia đình VSII. Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao ý thức và chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ VSII.

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Nhận thức được điều này, VietSoftware International đã tổ chức Ngày Hội Khám sức khỏe cho toàn thể nhân viên vào sáng ngày 14/12. Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao ý thức và chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ VSII.

Ngày Hội Khám sức khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của hơn 200 nhân viên. Các bạn đã được kiểm tra các chỉ số cơ bản như huyết áp, cân nặng, chiều cao, xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim… Ngoài ra, các thành viên còn được nhận nhiều quà tặng và ưu đãi từ các đối tác y tế của VSII.

Mong rằng VSIIer sẽ luôn có một sức khỏe tốt và một tinh thần vui vẻ. Công ty cũng mong muốn có thể tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa khác cho các thành viên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong Ngày Hội Khám sức khỏe.

Gửi phiếu lương, phiếu thu tự động qua Zalo: emPL cập nhật tính năng dành riêng cho thị trường Việt Nam

Bên cạnh tính năng gửi phiếu lương qua email, lần đầu tiên, emPL giới thiệu đến người dùng tính năng gửi phiếu lương, phiếu thu tự động, hàng loạt qua Zalo. Đây một tính năng cập nhật vô cùng tiện lợi, tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Read More »
Khuyến mãi lớn bộ sản phẩm phần mềm doanh nghiệp

SME Kit 2024 – Bộ tứ phần mềm hỗ trợ chuyển đổi số doanh nghiệp

Trong thời đại số hóa, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) cần phải nắm bắt cơ hội và thích ứng với những thay đổi nhanh chóng của thị trường và khách hàng. Tuy nhiên, việc chuyển đổi số không phải là dễ dàng, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư vào các công nghệ, giải pháp và nhân lực phù hợp.

Read More »